Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho a và b lớn hơn 0 thoả mãn : 2(a^2 + b^2) + ab = (a+b)(ab+2)
Tìm MIN của P= 4((a/b)^3 + (b/a)^3) - 9((a/b)^2 + (b/a)^2).
Bài 2
Cho x và y thỏa mãn (x+y)^2 + 4xy lớn hơn hoặc bằng 2.
Tìm MIN của P=3(x^4 + y^4 + (xy)^2) - 2(x^2 + y^2) +1
Cảm ơn mọi người trước ạ.
Cho a và b lớn hơn 0 thoả mãn : 2(a^2 + b^2) + ab = (a+b)(ab+2)
Tìm MIN của P= 4((a/b)^3 + (b/a)^3) - 9((a/b)^2 + (b/a)^2).
Bài 2
Cho x và y thỏa mãn (x+y)^2 + 4xy lớn hơn hoặc bằng 2.
Tìm MIN của P=3(x^4 + y^4 + (xy)^2) - 2(x^2 + y^2) +1
Cảm ơn mọi người trước ạ.