Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai số phức z1, z2 thỏa mãn các điều kiện |z1|= |z2|= 2 và |z1+2*z2|=4. Giá trị của |2*z1-z2| bằng?
A. [tex]2\sqrt{6}[/tex]
B. [tex]\sqrt{6}[/tex]
C. [tex]3\sqrt{6}[/tex]
D. 8
Bài này mình giải ra nhưng không có đáp án. Mình check rồi, xem lại giúp mình được không?
A. [tex]2\sqrt{6}[/tex]
B. [tex]\sqrt{6}[/tex]
C. [tex]3\sqrt{6}[/tex]
D. 8
Bài này mình giải ra nhưng không có đáp án. Mình check rồi, xem lại giúp mình được không?