B
banmaituoidep
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm m để hàm số sau có TXĐ là (1;+vô cùng)
[laTEX]y=\sqrt{mx-1}[/laTEX]
2) Tìm m để hàm số sau đây có TXĐ là R
a) [laTEX]y=\frac{x+1}{x^{2}+2x+m}[/laTEX]
b) [laTEX]y=\sqrt{x^{2}+m}[/laTEX]
[laTEX]y=\sqrt{mx-1}[/laTEX]
2) Tìm m để hàm số sau đây có TXĐ là R
a) [laTEX]y=\frac{x+1}{x^{2}+2x+m}[/laTEX]
b) [laTEX]y=\sqrt{x^{2}+m}[/laTEX]
Last edited by a moderator: