Tìm điều kiện của m để hàm số f(x) có tập xác định là R
tm127 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2019 93 82 36 16 Nam Định THCS Trực Trung 9 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện của m để hàm số f(x) có tập xác định là R Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện của m để hàm số f(x) có tập xác định là R
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 24 Tháng mười hai 2022 #2 tm127 said: Tìm điều kiện của m để hàm số f(x) có tập xác định là R View attachment 222327 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tm127Em đưa về dạng [imath]y = \sqrt{ax^2 + bx + c}[/imath] Muốn tập xác định là [imath]\R[/imath] thì [imath]\Delta = b^2 - 4ac \le 0[/imath] . Giải tìm [imath]m[/imath] nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10 Reactions: tm127
tm127 said: Tìm điều kiện của m để hàm số f(x) có tập xác định là R View attachment 222327 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tm127Em đưa về dạng [imath]y = \sqrt{ax^2 + bx + c}[/imath] Muốn tập xác định là [imath]\R[/imath] thì [imath]\Delta = b^2 - 4ac \le 0[/imath] . Giải tìm [imath]m[/imath] nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10