Vật lí 11 Tìm điện trở

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
WindeeeDùng định luật Kiecsop:
Quy định chiều dòng điện như hình vẽ luôn nhé:
[imath]I_1.(r_1 + R_1) + (I_1+I_2).R = E_1[/imath]
[imath](I_1+I_2).R + I_2.(r_2+R_2) = E_2[/imath]
[imath]-E_1 + I_2.R_2 - E_2 + I_2.r_2 + I_1.R_1 + I_1.r_1 = 0[/imath]
Hệ 3 phương trình 3 ẩn giải là ra thôi nè
Nếu có cường độ nào mang dấu âm thì đổi chiều còn độ lớn giữ nguyên nhé

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 

Windeee

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng bảy 2020
221
368
76
Thanh Hóa
Nothing
Dùng định luật Kiecsop:
Quy định chiều dòng điện như hình vẽ luôn nhé:
[imath]I_1.(r_1 + R_1) + (I_1+I_2).R = E_1[/imath]
[imath](I_1+I_2).R + I_2.(r_2+R_2) = E_2[/imath]
[imath]-E_1 + I_2.R_2 - E_2 + I_2.r_2 + I_1.R_1 + I_1.r_1 = 0[/imath]
Hệ 3 phương trình 3 ẩn giải là ra thôi nè
Nếu có cường độ nào mang dấu âm thì đổi chiều còn độ lớn giữ nguyên nhé

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
Tên để làm gìBài này quy định chiều như nào cũng được ạ?
 
Top Bottom