Toán 7 Tìm đề thi giữa kì I lớp 7

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,758
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
đề thi giữa kì 1 lớp 7
Mình co bạn phần tự luận nhé!

Bài 1:
a) A = [tex]\frac{-8}{17}+\frac{5}{3}-|\frac{-9}{17}|+\frac{-2}{3}-\frac{2018}{2019}[/tex]
b) B = [tex]\frac{2^{16}.9^{2}}{6^{5}.8^{3}}[/tex]
c) C = [tex]\frac{\frac{2}{5}^{7}.5^{7}+\frac{9}{4}^{2}:\frac{9}{16}^{3}}{2^7.5+64}[/tex]

Bài 2:
a) [tex]\frac{2}{9}-(\frac{1}{3}-x)=\frac{5}{6}[/tex]
b) [tex](x-\frac{2}{9})^{3}:\frac{-128}{5}=\frac{-2}{125}: (x-\frac{2}{9})[/tex]
c) |x-1|+|x-3|+|x-5|+|x-7|+|x-9|= - 6x

Bài 3: Các lớp 7A, 7B và 7C quyên góp quần áo ủng hộ người nghèo. Cả 3 lớp góp đc 120 số bộ quần áo. Tính số bộ quần áo của mỗi lớp, biết rằng số bộ quần áo của lớp 7A, 7B và 7C lần lượt tỉ lệ vs 3,5,7

Bài 4: Bạn ôn kỹ lại hình là làm đc nhé!

Bài 5: Cho [tex]\frac{a}{m}= \frac{b}{n}=\frac{c}{p}=-3[/tex]. Tính P= [tex]\frac{-a^{3}+2b^{3}-3c^{3}}{m^{3}-2n^{3}+3p^{3}}[/tex]
 
Top Bottom