y= sinx+ cosx. Tìm cực trị của hàm số trên. Giúp e với ạ
Lê Trần Linh Trang Học sinh mới Thành viên 28 Tháng bảy 2017 6 1 1 24 Phú Thọ 31 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= sinx+ cosx. Tìm cực trị của hàm số trên. Giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= sinx+ cosx. Tìm cực trị của hàm số trên. Giúp e với ạ
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 31 Tháng bảy 2017 #2 Reactions: Lưu Thị Thu Kiều