Đốt 2 lít khí B cần 9 lít khí O2 thu được 6 lít CO2 và 6 lít hơi nước Xác định CTPT của A.
H hoadinhtay2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2017 127 91 61 1 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt 2 lít khí B cần 9 lít khí O2 thu được 6 lít CO2 và 6 lít hơi nước Xác định CTPT của A. Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt 2 lít khí B cần 9 lít khí O2 thu được 6 lít CO2 và 6 lít hơi nước Xác định CTPT của A.
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 17 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng tư 2021 #2 hoadinhtay2@gmail.com said: Đốt 2 lít khí B cần 9 lít khí O2 thu được 6 lít CO2 và 6 lít hơi nước Xác định CTPT của A. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn nguyên tố O ta nhận thấy: $n_{O}=18(l)=2.n_{O_2}$ Do đó trong B không còn O mà chỉ còn C và H Suy ra CTPT của A là $C_3H_6$ Reactions: hoadinhtay2@gmail.com
hoadinhtay2@gmail.com said: Đốt 2 lít khí B cần 9 lít khí O2 thu được 6 lít CO2 và 6 lít hơi nước Xác định CTPT của A. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn nguyên tố O ta nhận thấy: $n_{O}=18(l)=2.n_{O_2}$ Do đó trong B không còn O mà chỉ còn C và H Suy ra CTPT của A là $C_3H_6$