Tìm công thức cấu tạo

T

thiensu_longdong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X la một anpha amino axit n0, phân tử chỉ chứa 1 nhóm-NH2, và một nhóm -COOH. Cho 8,90 gam X tac dụng với dung dịch HCL dư thu được 12,55 gam muối. Cong thức cấu tạo thu gọn của X là gì??????????? khó qá em hok pjt làm>> Anh nào pro giup
TK nhiu````````````````````````
 
L

li94

X la một anpha amino axit n0, phân tử chỉ chứa 1 nhóm-NH2, và một nhóm -COOH. Cho 8,90 gam X tac dụng với dung dịch HCL dư thu được 12,55 gam muối. Cong thức cấu tạo thu gọn của X là gì??????????? khó qá em hok pjt làm>> Anh nào pro giup
TK nhiu````````````````````````


NH2 R COOH

1 mol KL tăng 36,5
a mol KL tăng 3,65

--> a = 0,1 --> M = 89

R = 24 --> C2H4

Do là anfa amino --> chính là Ala
 
Top Bottom