Vật lí tìm biểu thức của dòng điện xoay chiều

nhathau14

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
44
23
29
25
Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch điện xoay chiều gồm một cuộn dây thuần cảm có L=0,1/π H và tụ điện có điện dung C =10^-3/2π F mắc nối tiếp Điện áp xoay chiều ở hai đầu cuộn dây có biểu thức uL=10√2cos100πt+π/3 Uo=??? Phi mình biết tính rùi.uo mình ko bit.họ hỏi bieu thức u
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một mạch điện xoay chiều gồm một cuộn dây thuần cảm có L=0,1/π H và tụ điện có điện dung C =10^-3/2π F mắc nối tiếp Điện áp xoay chiều ở hai đầu cuộn dây có biểu thức uL=10√2cos100πt+π/3 Uo=??? Phi mình biết tính rùi.uo mình ko bit.họ hỏi bieu thức u
Lấy UL chia cho zL để ra I
rồi lấy I nhâm với z để tính ra U sau nhân căn 2 ra Uo
 
Top Bottom