Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho F(x) là 1 nguyên hàm của hàm số f(x)=
[TEX]\frac{6x^2+13x+11}{2x^2+5x+2}[/TEX] và thoả mãn F(2)=7. Biết rằng F([TEX]\frac{1}{2})=\frac{5}{2}[/TEX] + aln2 + bln5 , trong đó a,b là các số nguyên . Tính trung bình cộng a và b.
[TEX]\frac{6x^2+13x+11}{2x^2+5x+2}[/TEX] và thoả mãn F(2)=7. Biết rằng F([TEX]\frac{1}{2})=\frac{5}{2}[/TEX] + aln2 + bln5 , trong đó a,b là các số nguyên . Tính trung bình cộng a và b.