tiếptục bài tập về con lắc đơn

N

nguyenthuydung102

B

basi

Bài này có gì đâu chu kỳ con lắc đâu có phụ thuộc vào biên độ góc . Đáp số T = 0.4 s .....
 
M

master007

khi li dộ góc tăng thì x đường tăng hay A tăng nên l không đổi >>T không đổi ;).
 
Last edited by a moderator:
B

basi

Không hiểu ông bàn trưởng lắm ....T = Căn ( l/g ) * 2 pi .........Có liên quan j đến li độ góc đâu
 
M

master007

Không hiểu ông bàn trưởng lắm ....T = Căn ( l/g ) * 2 pi .........Có liên quan j đến li độ góc đâu
eq.latex
...mà khi..
eq.latex
...tăng thì A cũng tăng nên l không đổi >> chu kì T ko đổi ;)
 
D

da0chjchkjd9x

Theo tui thì với biên độ nhỏ thì không thay đổi còn lớn thì vẫn đổi như thường
nếu nhớ k0 lầm thì từ 0,17....................rad
 
V

vohungvi

Theo tui thì với biên độ nhỏ thì không thay đổi còn lớn thì vẫn đổi như thường
nếu nhớ k0 lầm thì từ 0,17....................rad
thay đổi theo công thức nào vậy vì theo bài Con lắc đơn thì chỉ có công thức:
T=2pi*căn(l/g) thôi.......Mà biên độ góc là anpha thì sao lại liên quan gì trong này nhỉ
 
Top Bottom