Toán 11 tiếp tuyến

hỏi ngu

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
30
3
31
23
Cần Thơ
fjfndndn

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
22
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
f'(x) = [TEX]\frac{x^2-4x+5}{(x-2)^2}[/TEX]
d không cắt (H)
tiếp tuyến tại tiếp điểm có hoành độ [TEX]x_o[/TEX]
y=[TEX]\frac{x_o^2-4x_o+5}{(x_o-2)^2}(x-x_o)+y_o[/TEX]
do d không cắt H => tiếp tuyến song song với d khi [TEX]\frac{x_o^2-4x_o+5}{(x_o-2)^2}=2[/TEX]
<=> [TEX]x_o={1;3}[/TEX]
x=1 => y=2
x=3 => y=2
 
Top Bottom