Hướng dẫn mình làm bài này.Xin cảm ơn
Mi minj Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2017 46 13 21 24 26 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hướng dẫn mình làm bài này.Xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hướng dẫn mình làm bài này.Xin cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng ba 2019 #2 PT tiếp tuyến dạng: [tex]y=\frac{-1}{(x_o-1)^2}(x-x_o)+\frac{1}{x_o-1}[/tex] Nó cắt 2 trục tại [tex]A(0;\frac{x_o}{(x_o-1)^2}+\frac{1}{x_o-1});B(2x_o-1;0)[/tex] giờ cho tích OA.OB=4 để thỏa mãn S = 2 thì sẽ tìm được [TEX]x_o[/TEX] Reactions: Detulynguyen
PT tiếp tuyến dạng: [tex]y=\frac{-1}{(x_o-1)^2}(x-x_o)+\frac{1}{x_o-1}[/tex] Nó cắt 2 trục tại [tex]A(0;\frac{x_o}{(x_o-1)^2}+\frac{1}{x_o-1});B(2x_o-1;0)[/tex] giờ cho tích OA.OB=4 để thỏa mãn S = 2 thì sẽ tìm được [TEX]x_o[/TEX]