Môn học khác Tiếng Nhật (theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thảo luận trong 'Môn học khác' bắt đầu bởi phuong2k60507@gmail.com, 21 Tháng mười 2019.

Lượt xem: 49

 1. phuong2k60507@gmail.com

  phuong2k60507@gmail.com Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  251
  Điểm thành tích:
  36
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lê Danh Phương
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Mở đầu
  Khi lần đầu lật bìa sau của cuốn sách thuộc cấp THCS bất kì, ở mục Tiếng nước ngoài sẽ xuất hiện rất nhiều tiếng, không chỉ có mỗi Tiếng Anh. Thực ra đó là những môn tự chọn, nên không được giảng dạy nhiều trên giảng đường.
  Chủ đề này, mình phần lớn giới thiệu và hướng dẫn các bạn tự học Tiếng Nhật theo chương trình sách của Bộ Giáo dục. Chương trình có lẽ là hợp lý nhất với những bạn có dự định thi vào Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình khác nhau, nên đối với một trường Chuyên Quốc Gia như trường Ngoại ngữ sẽ chọn chương trình sách của Bộ Giáo dục Nhà nước. Mình xin phép nói qua về bộ sách.
  Đối với học sinh THCS, có 4 quyển tương ứng 4 lớp 6, 7, 8, 9. Mỗi quyển chia làm 12 đơn vị bài học, mỗi bài ứng với 8 tiết học trên lớp.
  Đối với học sinh THPT, có 3 quyển tương ứng 3 lớp ở bậc học này. Mỗi quyển chia làm 14 đơn vị bài học, mỗi bài ứng với 6 tiết học trên lớp.
  Mỗi ngày, mình sẽ đăng lượng kiến thức tương đương với mỗi tiết. Như vậy, trong 8 ngày sẽ hoàn thành một だいOOか (bài), và 384 ngày để hết chương trình THCS. Còn chương trình THPT là 252 ngày. Vậy là chỉ với 636 ngày, các bạn đã đạt cấp độ 3 đến 2 きゅ (đây là theo cấp độ cũ, ứng với N mấy các bạn tự tìm hiểu). Với điều kiện là các bạn phải chăm, luyện tập thường xuyên thì mới đạt được.
  Bài sau sẽ là bài nhập môn, giới thiệu về phương pháp và đồ dùng bạn cần có.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->