Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số y = [tex]\frac{x^{2}-2\left ( m-1 \right )+m+3}{x^{2}-3x-4}[/tex] có đồ thị (C). Gọi S là tập chứa tất cả các giá trị thực của tham số m để đồ thị có tất cả 2 tiệm cận. tổng các phần tử của S
2. số giá trị nguyên của tham số m để đồ thị hàm số y = [tex]\frac{2019}{\left ( x-2m-1 \right )\left ( x+3m-21 \right )\sqrt{x-m}}[/tex] có 4 đường tiệm cận đứng là ?
2. số giá trị nguyên của tham số m để đồ thị hàm số y = [tex]\frac{2019}{\left ( x-2m-1 \right )\left ( x+3m-21 \right )\sqrt{x-m}}[/tex] có 4 đường tiệm cận đứng là ?