giải cho mình bài 27 với ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải cho mình bài 27 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải cho mình bài 27 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng sáu 2019 #2 Sử dụng thế biến đặt x=-x ta được: [tex]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/tex] Vậy ta có hệ pt: [TEX]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](1) Và [TEX]2f(x)+3f(-x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](2) Nhân 3 pt (1) - 2* (2) là giải tìm được f(x) Reactions: hip2608
Sử dụng thế biến đặt x=-x ta được: [tex]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/tex] Vậy ta có hệ pt: [TEX]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](1) Và [TEX]2f(x)+3f(-x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](2) Nhân 3 pt (1) - 2* (2) là giải tìm được f(x)
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 17 Tháng sáu 2019 #3 Tiến Phùng said: Sử dụng thế biến đặt x=-x ta được: [tex]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/tex] Vậy ta có hệ pt: [TEX]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](1) Và [TEX]2f(x)+3f(-x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](2) Nhân 3 pt (1) - 2* (2) là giải tìm được f(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi dòng cuối sao lại biết nhân với 2 với 3 thế ạ
Tiến Phùng said: Sử dụng thế biến đặt x=-x ta được: [tex]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/tex] Vậy ta có hệ pt: [TEX]2f(-x)+3f(x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](1) Và [TEX]2f(x)+3f(-x)=\frac{1}{x^2+4}[/TEX](2) Nhân 3 pt (1) - 2* (2) là giải tìm được f(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi dòng cuối sao lại biết nhân với 2 với 3 thế ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 17 Tháng sáu 2019 #4 nhungle223 said: cho mình hỏi dòng cuối sao lại biết nhân với 2 với 3 thế ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đang tìm f(x) mà PT(1) có hệ số f(-x) là 2 PT(2) có hệ số f(-x) là 3 nên nhân chéo 3 và 2 lên để khi trừ đi nó triệt tiêu hết f(-x)
nhungle223 said: cho mình hỏi dòng cuối sao lại biết nhân với 2 với 3 thế ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đang tìm f(x) mà PT(1) có hệ số f(-x) là 2 PT(2) có hệ số f(-x) là 3 nên nhân chéo 3 và 2 lên để khi trừ đi nó triệt tiêu hết f(-x)