giải thích sao lại ra được đoạn khoanh tròn vậy ạ cho mình hỏi đáng lẽ còn phải có cos(pi) nữa chữ ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 26 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích sao lại ra được đoạn khoanh tròn vậy ạ cho mình hỏi đáng lẽ còn phải có cos(pi) nữa chữ ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích sao lại ra được đoạn khoanh tròn vậy ạ cho mình hỏi đáng lẽ còn phải có cos(pi) nữa chữ ạ
G gace87654321@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 43 20 21 26 Tháng năm 2019 #2 bạn ơi bạn có thể cho mình xem đề với không ạ
G gace87654321@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 43 20 21 26 Tháng năm 2019 #3 theo mình họ đã thế cận 0 với 1 vào là ra vậy mà bạn
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 26 Tháng năm 2019 #4 nhungle223 said: View attachment 113915 giải thích sao lại ra được đoạn khoanh tròn vậy ạ cho mình hỏi đáng lẽ còn phải có cos(pi) nữa chữ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]cos(\pi x).f(x)|_0^1=cos(\pi).f(1)-cos(0).f(0)=-f(1)-f(0)[/TEX] Reactions: nhungle223
nhungle223 said: View attachment 113915 giải thích sao lại ra được đoạn khoanh tròn vậy ạ cho mình hỏi đáng lẽ còn phải có cos(pi) nữa chữ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]cos(\pi x).f(x)|_0^1=cos(\pi).f(1)-cos(0).f(0)=-f(1)-f(0)[/TEX]