Giúp mình câu 5 với. Tích phân mình hơi yếu. Cảm ơn bạn!
Triệu Nhi Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2019 3 2 6 23 Đồng Nai Trường THPT Xuân lộc 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 5 với. Tích phân mình hơi yếu. Cảm ơn bạn! Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2019 Reactions: Tâm Blink 3206
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 5 với. Tích phân mình hơi yếu. Cảm ơn bạn!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng tư 2019 #2 [tex]I=56\int_{0}^{a}\frac{1}{2}\frac{d(x^2+1)}{x^2+1}=28.ln(x^2+1)|_{0}^{a}=28ln(a^2+1)[/tex] chọn A
[tex]I=56\int_{0}^{a}\frac{1}{2}\frac{d(x^2+1)}{x^2+1}=28.ln(x^2+1)|_{0}^{a}=28ln(a^2+1)[/tex] chọn A