\int_{0}^{1} \frac{9^{x}+3m}{9^{x}+3} dx = m^{2}-1 . . Tính tổng tất cả các giá trị của tham số m
Trúc Phạm hv Học sinh Thành viên 20 Tháng hai 2018 170 94 46 22 Bình Thuận THPT Hùng Vương 15 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{1} \frac{9^{x}+3m}{9^{x}+3} dx = m^{2}-1 .[/tex] . Tính tổng tất cả các giá trị của tham số m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{1} \frac{9^{x}+3m}{9^{x}+3} dx = m^{2}-1 .[/tex] . Tính tổng tất cả các giá trị của tham số m
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng tư 2019 #2 [tex]\int_{0}^{1}(m+\frac{9^x(1-m)}{9^x+3})dx=mx|_{0}^{1}+\frac{1-m}{ln9}ln(9^x+3)|_{0}^{1}[/tex] Thay cận vào rồi giải pt của m là tìm được m Reactions: Trúc Phạm hv
[tex]\int_{0}^{1}(m+\frac{9^x(1-m)}{9^x+3})dx=mx|_{0}^{1}+\frac{1-m}{ln9}ln(9^x+3)|_{0}^{1}[/tex] Thay cận vào rồi giải pt của m là tìm được m