Xin mọi người giải giúp bài này
H Huỳnh MInh Đức Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tư 2019 1 0 1 23 Đồng Tháp THPT Thành Phố Sa Đéc 1 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin mọi người giải giúp bài này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin mọi người giải giúp bài này
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng tư 2019 #2 [tex]\int \frac{tdt}{t^2\sqrt{t^2-3}}[/tex] Đổi biến đặt :[TEX]\sqrt{t^2-3}=u=>udu=tdt[/TEX] , đổi cận nữa là làm bình thường nhé Reactions: hip2608
[tex]\int \frac{tdt}{t^2\sqrt{t^2-3}}[/tex] Đổi biến đặt :[TEX]\sqrt{t^2-3}=u=>udu=tdt[/TEX] , đổi cận nữa là làm bình thường nhé