38 ạ giúp e vơia
Anhtuanph Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2019 1 0 1 23 Nghệ An Đô Lương 3 13 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 38 ạ giúp e vơia
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 38 ạ giúp e vơia
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 19 Tháng ba 2019 #2 Dặt 2-x=t.=> Tích phân I = tích phân 2->0 [(2-t)^3-3(2-t)^2]*f(2-t)-dt= tích phân 0->2 Của[(-t^3+3t^2-4)]f(t)dt { vì ft= f(2-t)} Vậy 2I = tích phân 0->2 (x^3-3x^2)fxdx+ tích phân 0->2 (-x^3+3x^2-4)fxdx = tích phân 0->2 -4fxdx =-40. Nên I=-20 Reactions: Loi Choi
Dặt 2-x=t.=> Tích phân I = tích phân 2->0 [(2-t)^3-3(2-t)^2]*f(2-t)-dt= tích phân 0->2 Của[(-t^3+3t^2-4)]f(t)dt { vì ft= f(2-t)} Vậy 2I = tích phân 0->2 (x^3-3x^2)fxdx+ tích phân 0->2 (-x^3+3x^2-4)fxdx = tích phân 0->2 -4fxdx =-40. Nên I=-20