- 29 Tháng chín 2017
- 794
- 1,416
- 189
- Nam Định
- National Economics University
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số f(x) có đaoh hàm dương, liên tục trên đoạn [0;1] thỏa mãn: f(0)=1 và
[tex]3\displaystyle\int_0^1[f'(x).[f(x)]^2+\frac{1}{9}]dx\leq 2\displaystyle\int_0^1\sqrt{f'(x)}.f(x)dx[/tex]
Tính $\displaystyle\int_0^1[f(x)]^3dx$
Giúp e với ạ, @Minhquan15381999@gmail.com, @Tiến Phùng, @Aki-chan, @Sweetdream2202
[tex]3\displaystyle\int_0^1[f'(x).[f(x)]^2+\frac{1}{9}]dx\leq 2\displaystyle\int_0^1\sqrt{f'(x)}.f(x)dx[/tex]
Tính $\displaystyle\int_0^1[f(x)]^3dx$
Giúp e với ạ, @Minhquan15381999@gmail.com, @Tiến Phùng, @Aki-chan, @Sweetdream2202