Tích Phân .
T tryhard_2k1 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 26 1 6 23 Bắc Giang THPT Việt Yên 1 21 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2019-2-21_21-39-4.png 82.3 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng hai 2019 #2 Ta có: I=[tex]\int x(\frac{1}{cos^2x}-1)dx=\int \frac{x}{cos^2x}dx-\frac{x^2}{2}[/tex] Với tích phân còn lại, sử dụng từng phần: Đặt u=x=> u'=1 v' = 1/[TEX]cos^2x[/TEX]=> v= tanx Đến đây về cơ bản Reactions: Lanh_Chanh and nguyen van ut
Ta có: I=[tex]\int x(\frac{1}{cos^2x}-1)dx=\int \frac{x}{cos^2x}dx-\frac{x^2}{2}[/tex] Với tích phân còn lại, sử dụng từng phần: Đặt u=x=> u'=1 v' = 1/[TEX]cos^2x[/TEX]=> v= tanx Đến đây về cơ bản