Em chia mẫu cho cos(x)^2 rồi biến đổi hết về tan(x)^2 sau đó k làm đc nữa ạ T.T
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 20 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em chia mẫu cho cos(x)^2 rồi biến đổi hết về tan(x)^2 sau đó k làm đc nữa ạ T.T
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em chia mẫu cho cos(x)^2 rồi biến đổi hết về tan(x)^2 sau đó k làm đc nữa ạ T.T
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng hai 2019 #2 Đổi biến kiểu gì mà sai hết vậy? Chia ra rồi đổi biến tan x = dt thì phải còn: [tex]\int \frac{dt}{t^2+5t+4}=\int \frac{1}{(t+1)(t+4)}dt[/tex] chứ Reactions: ledoanphuonguyen
Đổi biến kiểu gì mà sai hết vậy? Chia ra rồi đổi biến tan x = dt thì phải còn: [tex]\int \frac{dt}{t^2+5t+4}=\int \frac{1}{(t+1)(t+4)}dt[/tex] chứ
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 20 Tháng hai 2019 #3 Tiến Phùng said: Đổi biến kiểu gì mà sai hết vậy? Chia ra rồi đổi biến tan x = dt thì phải còn: [tex]\int \frac{dt}{t^2+5t+4}=\int \frac{1}{(t+1)(t+4)}dt[/tex] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e biết sai ở đâu r ạ. Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: Đổi biến kiểu gì mà sai hết vậy? Chia ra rồi đổi biến tan x = dt thì phải còn: [tex]\int \frac{dt}{t^2+5t+4}=\int \frac{1}{(t+1)(t+4)}dt[/tex] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e biết sai ở đâu r ạ.