AD hướng dẫn e câu này ạ!
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 20 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AD hướng dẫn e câu này ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AD hướng dẫn e câu này ạ!
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 21 Tháng hai 2019 #2 E đặt t=x^5+1 => dt= 5x^4dx thay vào đầu bài được dạng đơn giản.rút x^5= t-1 nữa. Reactions: Lanh_Chanh