Mọi người cho e hỏi ngoài cách hạ bậc hết xuống thì có cách nào nhanh hơn k ạ?
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 20 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho e hỏi ngoài cách hạ bậc hết xuống thì có cách nào nhanh hơn k ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho e hỏi ngoài cách hạ bậc hết xuống thì có cách nào nhanh hơn k ạ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng hai 2019 #2 Ở mẫu : [tex]2cos^2x-1=cos^2x(2-\frac{1}{cos^2x})=cos^2x(1-tan^2x)[/tex] xong đặt tanx=t Reactions: phuongcandy271101@gmail.com and hip2608
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 20 Tháng hai 2019 #3 Tiến Phùng said: Ở mẫu : [tex]2cos^2x-1=cos^2x(2-\frac{1}{cos^2x})=cos^2x(1-tan^2x)[/tex] xong đặt tanx=t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng, e cảm ơn ạ!
Tiến Phùng said: Ở mẫu : [tex]2cos^2x-1=cos^2x(2-\frac{1}{cos^2x})=cos^2x(1-tan^2x)[/tex] xong đặt tanx=t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng, e cảm ơn ạ!