Mọi người giúp mk câu 30 nhé!
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 7 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mk câu 30 nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mk câu 30 nhé!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng hai 2019 #2 Cái tích phân này dùng từng phần nhé Đặt u=x=> u'=1 [tex]dv=\frac{1}{cos^2x}dx=>v=tanx[/tex] Theo công thức từng phần, thì còn cái tích phân cân tính là [tex]\int tanxdx=\int \frac{sinx}{cosx}dx=\int \frac{-d(cosx)}{cosx}=-ln|cosx|[/tex]
Cái tích phân này dùng từng phần nhé Đặt u=x=> u'=1 [tex]dv=\frac{1}{cos^2x}dx=>v=tanx[/tex] Theo công thức từng phần, thì còn cái tích phân cân tính là [tex]\int tanxdx=\int \frac{sinx}{cosx}dx=\int \frac{-d(cosx)}{cosx}=-ln|cosx|[/tex]