Toán tích phân

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
24
Nghệ An
BK Hà Nội
Câu 18: Vì f(x) là hàm chẵn lên tích phân từ -1 đến 1 sẽ bằng 2 lần tích phân từ 0 đến 1 nhé.
 
  • Like
Reactions: realme427

Ivysaur

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
67
47
26
Du học sinh
UWS
Về câu 19, mình có thể chỉ ra đáp án là A nhưng sao phức tạp quá. Vấn đề là làm sao tìm được nguyên hàm của hàm số [tex]\dfrac{\sqrt{\ln(9-x)}}{\sqrt{\ln(9-x))}+\sqrt{\ln(x+3)}}[/tex] ...

Bạn có lời giải của câu này không? Nếu không thì mình sẽ trình bày lời giải phức tạp của mình sau ...
 

Phạm Ngọc Thọ

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng ba 2018
8
2
6
23
Quảng Ngãi
THPT Trần Quang Diệu
đây bạn ơi mà mình khó hiểu quá
 

Attachments

  • 2w222222.png
    2w222222.png
    208.7 KB · Đọc: 56
Top Bottom