Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số f(x) có đạo hàm liên tục trên đoạn [0;2] thỏa man f(2)=3 ,[tex]\int_{0}^{2}[f'(x)]^{2}[/tex]dx=4
và[tex]\int_{0}^{2}x^{2}f(x)dx=\frac{1}{3}[/tex]
tính tích phân từ 0 đến 2 của f(x)
mình bất đẳng thức tích phân nhưng không được,ai giúp với ạ ((
và[tex]\int_{0}^{2}x^{2}f(x)dx=\frac{1}{3}[/tex]
tính tích phân từ 0 đến 2 của f(x)
mình bất đẳng thức tích phân nhưng không được,ai giúp với ạ ((
Last edited: