tích phân tp

S

storm_love_2708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CENTER]


Cho em hỏi ngu về phép này làm như nào ạ càng chi tiết càng tốt
 
L

linh110

CENTER]


Cho em hỏi ngu về phép này làm như nào ạ càng chi tiết càng tốt
[tex] \int_{\frac{1}{2}}^{2} (x-\frac{1}{x}){e}^{x+\frac{1}{x}}dx +\int_{\frac{1}{2}}^{2} {e}^{x+\frac{1}{x}}dx [/tex]
Tích phân từng phân I2
[tex]\Rightarrow I2=x.{e}^{x+\frac{1}{x}} -\int_{\frac{1}{2}}^{2} (x-\frac{1}{x}){e}^{x+\frac{1}{x}}dx \Rightarrow I=x.{e}^{x+\frac{1}{x}}[/tex]
 
Top Bottom