Mọi người giải giúp mình bài 7 nha. Mình xin cảm ơn
H hungbaotran123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 19 4 6 28 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài 7 nha. Mình xin cảm ơn Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài 7 nha. Mình xin cảm ơn
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 28 Tháng ba 2019 #2 [tex]sin2x=t=>dt=2.cosdx=>\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}f(sin2x).cos2xdx=\frac{1}{2}\int_{0}^{1}f(t)dt=\frac{1}{2}.16=8[/tex] Reactions: Loi Choi
[tex]sin2x=t=>dt=2.cosdx=>\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}f(sin2x).cos2xdx=\frac{1}{2}\int_{0}^{1}f(t)dt=\frac{1}{2}.16=8[/tex]
H hungbaotran123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 19 4 6 29 Tháng ba 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]sin2x=t=>dt=2.cosdx=>\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}f(sin2x).cos2xdx=\frac{1}{2}\int_{0}^{1}f(t)dt=\frac{1}{2}.16=8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn anh nhiều ạ
Sweetdream2202 said: [tex]sin2x=t=>dt=2.cosdx=>\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}f(sin2x).cos2xdx=\frac{1}{2}\int_{0}^{1}f(t)dt=\frac{1}{2}.16=8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn anh nhiều ạ