Cho tích phân 4-> 8 của f'(x) dx = 4 . Tính tích phân từ 4 -> 8 của f'(x) bình trên f(x)^4 dx
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 14 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tích phân 4-> 8 của f'(x) dx = 4 . Tính tích phân từ 4 -> 8 của f'(x) bình trên f(x)^4 dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tích phân 4-> 8 của f'(x) dx = 4 . Tính tích phân từ 4 -> 8 của f'(x) bình trên f(x)^4 dx