cho mình hỏi câu này với ạ dùng pp tách hay gì ạ
manhcongtran23982001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2018 48 6 6 Bình Định THPT Vĩnh Thạnh 19 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi câu này với ạ dùng pp tách hay gì ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi câu này với ạ dùng pp tách hay gì ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng năm 2019 #2 [tex]=\int (\frac{x+1}{(x+1)^2}-\frac{1}{(x+1)^2})dx=\int (\frac{1}{x+1}-\frac{1}{(x+1)^2})dx=ln|x+1|+\frac{1}{x+1}+C[/tex]
[tex]=\int (\frac{x+1}{(x+1)^2}-\frac{1}{(x+1)^2})dx=\int (\frac{1}{x+1}-\frac{1}{(x+1)^2})dx=ln|x+1|+\frac{1}{x+1}+C[/tex]