Toán 12 tích phân hàm ẩn

pham56100@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng sáu 2017
24
10
21
22
Đắk Lắk
THPT Tứ Hoàng Tân Thế Gioi

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
đặt [tex]cos^2x=u<=>du=-2.sinx.cosxdx=-sin2xdx[/tex] [tex]f'(x)dx=dv<=>v=f(x)[/tex]
tp từng phần: [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}f'(x)cos^2xdx=f(x).cos^2x\left.\begin{matrix} \pi /2\\ 0 \end{matrix}\right|-\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}f(x).(-sin2x)dx=f(x).cos^2x\left.\begin{matrix} \pi /2\\ 0 \end{matrix}\right|+\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}f(x)sin2xdx[/tex]
thế số liệu vào tính đc nhé
 
Top Bottom