Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giả sử hàm số y = f(x) liên tục, nhận giá trị dương trên khoảng [tex]\large \left ( 0;+\infty \right )[/tex] và có f(3) =[tex]\large \frac{2}{3}[/tex], f '(x) =[tex]\large \sqrt{(x+1)f(x)}[/tex]. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. 2613<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2614
B. 2618<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2619
C. 2614<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2615
D. 2616<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2617
A. 2613<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2614
B. 2618<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2619
C. 2614<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2615
D. 2616<[tex]\large f^{2}(8)[/tex]<2617