Giúp mình giải bài này với. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 17 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 12 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này với. Mình cảm ơn Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này với. Mình cảm ơn
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 12 Tháng chín 2020 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 164826 Giúp mình giải bài này với. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khoảng cách từ mặt đất đến tầm mắt của học sinh trên sân thượng: d = 15+1,5=16,5m Cô bạn đang cách xa căn nhà 1 đoạn: d' = d.cot49 =14,34m
anh thư dễ thương said: View attachment 164826 Giúp mình giải bài này với. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khoảng cách từ mặt đất đến tầm mắt của học sinh trên sân thượng: d = 15+1,5=16,5m Cô bạn đang cách xa căn nhà 1 đoạn: d' = d.cot49 =14,34m