Tin học thuật toán lớp 10

Phuocloi1998vn@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
151
74
36
20
Đà Nẵng
thpt hòa vang

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
giúp mình giải bài này với :Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10

vẽ sơ đồ thuật toán
cho số nguyên dương N
A,đếm các ước của N
b,tính tổng các ước của N
c.tính tích các ước của N

1. Nhập n.
2. Gán biến tong=0, tich=1, dem=0.
3. Cho i chạy từ 1 đến n nếu n chia hết cho i thì dem:=dem+1, tong:=tong+i, tich:=tich*i.
4. In ra kết quả.
 
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom