(x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1)
duchoangson Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2018 6 1 6 18 Thanh Hóa THCS Chu Van An 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1)
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 20 Bình Định 9 Tháng chín 2018 #2 duchoangson said: (x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1)\\= (x+1-x+1)(x+1+x-1)-3(x^2-1)\\=4x-3x^2+3\\=[/tex] Reactions: mỳ gói
duchoangson said: (x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+1)^2-(x-1)^2-3(x+1)(x-1)\\= (x+1-x+1)(x+1+x-1)-3(x^2-1)\\=4x-3x^2+3\\=[/tex]