Mình có lời giải nhưng ko hiểu vì sao MN=S-2v1t1)
A achieveall Học sinh Thành viên 1 Tháng mười một 2020 13 7 21 16 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình có lời giải nhưng ko hiểu vì sao MN=S-2v1t1) Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình có lời giải nhưng ko hiểu vì sao MN=S-2v1t1)