Mọi người giúp mình làm để mình tự kiểm tra nha, cảm ơn nhiều @Nguyễn Linh_2006 @Ếch đáng iuuu
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 27 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm để mình tự kiểm tra nha, cảm ơn nhiều @Nguyễn Linh_2006 @Ếch đáng iuuu Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm để mình tự kiểm tra nha, cảm ơn nhiều @Nguyễn Linh_2006 @Ếch đáng iuuu
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 27 Tháng mười một 2020 #2 NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: View attachment 169140 Mọi người giúp mình làm để mình tự kiểm tra nha, cảm ơn nhiều @Nguyễn Linh_2006 @Ếch đáng iuuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chữ hơi nhỏ | Cố nhìn nhé ! P.s : Mới thấy bài 4 có 1 TH thôi :v Bổ sung nốt nhá ~ TH2 : M không tác dụng với HCl => nH2 = 0,35 mol => nFe = 0,35 mol => nCl2 = 0,525 > 0,375 mol => vô lí => loại Reactions: Trung Ngo, Cao Khôi Trần 2k6, Junery N and 2 others
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: View attachment 169140 Mọi người giúp mình làm để mình tự kiểm tra nha, cảm ơn nhiều @Nguyễn Linh_2006 @Ếch đáng iuuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chữ hơi nhỏ | Cố nhìn nhé ! P.s : Mới thấy bài 4 có 1 TH thôi :v Bổ sung nốt nhá ~ TH2 : M không tác dụng với HCl => nH2 = 0,35 mol => nFe = 0,35 mol => nCl2 = 0,525 > 0,375 mol => vô lí => loại