M
maruko_92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ptdd:x= 4sin(20t-30o)
van toc cua vat sau khi di duoc quag duong la S=2 cm tai t=0 la bao nhieu?
cau2: tim so lan vat di qua toa do ma Wd=3Wt trong giay dau tien tinh tu goc thoi gian
cau 3:cho pt dd: x=6 cos(4pi t+pi/4)
tim so lan vat di qua vi tri x=3cm theo chieu duong trong 0,75s
cho em hoi la: cau 2 va cau 3 y nghia cua cau hoi co giong nhau ko ah? em ap dung cach lam cua cau 2 cho cau 3 co duoc ko ah?
van toc cua vat sau khi di duoc quag duong la S=2 cm tai t=0 la bao nhieu?
cau2: tim so lan vat di qua toa do ma Wd=3Wt trong giay dau tien tinh tu goc thoi gian
cau 3:cho pt dd: x=6 cos(4pi t+pi/4)
tim so lan vat di qua vi tri x=3cm theo chieu duong trong 0,75s
cho em hoi la: cau 2 va cau 3 y nghia cua cau hoi co giong nhau ko ah? em ap dung cach lam cua cau 2 cho cau 3 co duoc ko ah?