T
trantrungduc299
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết 1 hạt nhân U khi phân hạch giải phóng 1 năng lượng cỡ 200Mev
câu 1 tìm năng suất tỏa năng lượng của U khi phân hạch biết mU=1kg
câu 2 1 nhà máy điện có công suất 500.000kw
a,nếu dùng U thì 1 năm nhà máy cần ? kg biết H=20%
b,nếu dùng than với H=75% thì 1 năm cần sử dụng? kg than biết Qthan=1,29.10^7J/kg
câu 1 tìm năng suất tỏa năng lượng của U khi phân hạch biết mU=1kg
câu 2 1 nhà máy điện có công suất 500.000kw
a,nếu dùng U thì 1 năm nhà máy cần ? kg biết H=20%
b,nếu dùng than với H=75% thì 1 năm cần sử dụng? kg than biết Qthan=1,29.10^7J/kg