thầy ơi giải giùm em với.

  • Thread starter nguyenthanhha147
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 601

N

nguyenthanhha147

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:biểu thức hiệu diện thế 2 đầu mọt đoạn mạch : u=200coswt (v).tại thời điển t, hiệu điện thế u=100 (v) và đang tăng. hỏi thời điểm (t+T/4), hiệu điện thế u bằng ?
bài 2: thức hiện giao thoa anh sáng với anh sáng trắng (0.4um =< lamda<= um) bằng thí nghiệm iâng.tại vị trí vân sáng bậc 4 của anh sáng có buớc sóng lamda= 0.6um còn có thêm ? bức xạ cho vân sáng tại đó?
 
K

kenhaui

bài 1:biểu thức hiệu diện thế 2 đầu mọt đoạn mạch : u=200coswt (v).tại thời điển t, hiệu điện thế u=100 (v) và đang tăng. hỏi thời điểm (t+T/4), hiệu điện thế u bằng ?

Bài này bạn vẽ truc thời gian giống như bài toán tim quãng đường của dddieuhoa ay.
Ở đây u tăng có nghĩa là đi theo chiều +. Tính được u=100can3 V
 
Last edited by a moderator:
P

picachu214

Bài 2

bài 1:biểu thức hiệu diện thế 2 đầu mọt đoạn mạch : u=200coswt (v).tại thời điển t, hiệu điện thế u=100 (v) và đang tăng. hỏi thời điểm (t+T/4), hiệu điện thế u bằng ?
bài 2: thức hiện giao thoa anh sáng với anh sáng trắng (0.4um =< lamda<= um) bằng thí nghiệm iâng.tại vị trí vân sáng bậc 4 của anh sáng có buớc sóng lamda= 0.6um còn có thêm ? bức xạ cho vân sáng tại đó?

Tại vị trí đó còn có thêm 2 bức xạ khác cho vân sáng.
 
Top Bottom