Thầy giúp em bài điện xoay chiều
R riven 29 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C changeguyy 29 Tháng tư 2011 #2 riven said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R =50w là sao nhỉ uc lệch pha u 30 độ---> u trễ pha i 1 góc 60 độ do i luôn sớm pha uc 1 góc 90 ---> ( Zc -ZL ) /R = tan 60 ---> Zc -ZL = 50 căn 3 ---> Z=100 --> I =1 --> P=50 e sai rồi hii
riven said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R =50w là sao nhỉ uc lệch pha u 30 độ---> u trễ pha i 1 góc 60 độ do i luôn sớm pha uc 1 góc 90 ---> ( Zc -ZL ) /R = tan 60 ---> Zc -ZL = 50 căn 3 ---> Z=100 --> I =1 --> P=50 e sai rồi hii
K kenhaui 2 Tháng năm 2011 #3 --> I =1 --> P=50 e sai rồi hii Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ờ. Mình cung tính được P=50 như bạn nak.................
--> I =1 --> P=50 e sai rồi hii Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ờ. Mình cung tính được P=50 như bạn nak.................