thay giup e giai may bai toan

T

tieuthuyeutinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mong thay huong dan may bai nay gium e nha
1/mach chon song vo tuyen dien gom cuon day thuan cam L=2.10^-5H va 1 tu xoay co C=10pF den C=50pF khi goc xoay bien thien tu 0 den 180 . khi goc xoay cua tu bang 90 thi lada?
a-188.4m b-26.644m c107.522m d-134.544m

2/tn giao thoa anh sang bang khe yang, a=1mm, D-2m,.chieu dong thoi hai buc xa don sac co lada1=0.4micromet, lada2=0.5micromet. cho be rong giao thoa truong 9mm. so vi tri van trung nhau cua 2 buc xa
a-3, b-1, c=2
 
H

hocmai.vatli

mong thay huong dan may bai nay gium e nha
1/mach chon song vo tuyen dien gom cuon day thuan cam L=2.10^-5H va 1 tu xoay co C=10pF den C=50pF khi goc xoay bien thien tu 0 den 180 . khi goc xoay cua tu bang 90 thi lada?
a-188.4m b-26.644m c107.522m d-134.544m

2/tn giao thoa anh sang bang khe yang, a=1mm, D-2m,.chieu dong thoi hai buc xa don sac co lada1=0.4micromet, lada2=0.5micromet. cho be rong giao thoa truong 9mm. so vi tri van trung nhau cua 2 buc xa
a-3, b-1, c=2

Chào em thân mến!
Bài 1 của em có thể giải như sau:
Điện dung tụ điện là hàm bậc nhất của góc xoay với hệ số góc k = (C2- C1)/(alpha2 -alpha1)
Hàm bậc nhất đối với tụ xoay : C = k.alpha + C1 .Trong đó alpha = 90 độ. Ta tính được C. Từ đó ta tính được lamđa.

Bài 2.
Tính khoảng vân ứng với từng bước sóng. khi 2 vân trùng nhau thì x1 = x2
Từ đó ta sẽ tính được số vân trùng nhau.
 
Top Bottom