L
lhqd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1;một con lắc lò xo có chiều dài tự nhiên lo=60cm và ko=18n/m được cắt thành hai lò xo có chiều dài lần lượt là20 cm và 40cm
sau đó mắc nối tiếp2 lò xo bằng vật nặng có khối lượng m=400g (lấy pi bình phương=10).chu kì dao động của vật có gtrị là?
bài 2:một con lắc lò xo treo thẳng đứng dđđh với T=1s.chọn trục tọa độ thẳng đứng xuống,gốc tọa độ ở VTCB.sau khi bắt đầu dao độngđược 2,5s thì nó đi qua vị trí x=-5căn bậc 2 của 2(cm) theo chiều âm với tốc độ 10picăn bậc 2 của 2 cm/s.vậy phương trình dao động của vật là?
thầy cố gắng dịch và giúp con với thầy nhé
sau đó mắc nối tiếp2 lò xo bằng vật nặng có khối lượng m=400g (lấy pi bình phương=10).chu kì dao động của vật có gtrị là?
bài 2:một con lắc lò xo treo thẳng đứng dđđh với T=1s.chọn trục tọa độ thẳng đứng xuống,gốc tọa độ ở VTCB.sau khi bắt đầu dao độngđược 2,5s thì nó đi qua vị trí x=-5căn bậc 2 của 2(cm) theo chiều âm với tốc độ 10picăn bậc 2 của 2 cm/s.vậy phương trình dao động của vật là?
thầy cố gắng dịch và giúp con với thầy nhé
Last edited by a moderator: