C
congpv21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một biến thế có hao phí bên trong xem như không đáng kể,khi cuộn 1 nối với nguồn xoay chiều U1=100V thì hiệu điện thế đo được ở cuộn 2 là U2=220V .nếu nối cuộn 2 với nguồn U1 thì hiệu điên thế đo được ở cuộn 1 là
A.55v B,110V C,220V D.45V
câu2.một con lắc đơn có chiều dài dây treo L dao động điều hòa với chu kì T.nếu cắt bớt chiều dài day treo một đoạn L1=0.75m thì chu kì dao động bây giờ là T1=3s.nếu cắt tiêp dây treo một đoạn nữa L2=1.25m thi chu kì dao động bây giờ la T2=2s.chiều dài L của con lắc ban đâu và chu kì T của nó là
A.L=4m .T=2can3s B.L=3m và T=2can3s C.L=3m và T=3can3s DL=4m và T=3can4s
câu3.trong mạch D Đ Đ T lí tưởng có dao động điên từ điều hòa với tần số ω =5.10^6rad/s .khi điện tích tức thời của tụ điện la q=căn3.10^-8 cthif dòng điện tưc thời trong mạch i=0.05A. điện tích lớn nhất của tụ có giá trị là
A.3.2.10^-8 B.2.10^-8c C 1.8.10^-8 c D.3.10^-8 c
A.55v B,110V C,220V D.45V
câu2.một con lắc đơn có chiều dài dây treo L dao động điều hòa với chu kì T.nếu cắt bớt chiều dài day treo một đoạn L1=0.75m thì chu kì dao động bây giờ là T1=3s.nếu cắt tiêp dây treo một đoạn nữa L2=1.25m thi chu kì dao động bây giờ la T2=2s.chiều dài L của con lắc ban đâu và chu kì T của nó là
A.L=4m .T=2can3s B.L=3m và T=2can3s C.L=3m và T=3can3s DL=4m và T=3can4s
câu3.trong mạch D Đ Đ T lí tưởng có dao động điên từ điều hòa với tần số ω =5.10^6rad/s .khi điện tích tức thời của tụ điện la q=căn3.10^-8 cthif dòng điện tưc thời trong mạch i=0.05A. điện tích lớn nhất của tụ có giá trị là
A.3.2.10^-8 B.2.10^-8c C 1.8.10^-8 c D.3.10^-8 c