Vật lí 11 Thắc mắc về bài tập

Laundy Dori

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2019
19
4
21
21
Hà Nội
Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi là tại sao có bài dMN= độ dài của MN mà trong một số bài dMN= độ dài của MN * cos[tex]\alpha[/tex] vậy ạ? liệu có phải khi nào đề bài cho góc Alpha thì mình mới dùng công thức đấy không ạ?
Dạng bài kiểu như cho 3 điểm hoặc cho 1 tam giác ấy ạ
 

Lucasta

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2017
476
165
86
Gia Lai
PT TQT
cho mình hỏi là tại sao có bài dMN= độ dài của MN mà trong một số bài dMN= độ dài của MN * cos[tex]\alpha[/tex] vậy ạ? liệu có phải khi nào đề bài cho góc Alpha thì mình mới dùng công thức đấy không ạ?
Dạng bài kiểu như cho 3 điểm hoặc cho 1 tam giác ấy ạ
theo mình là khi cho tam giác hay alpha thì dùng công thức đó
 
  • Like
Reactions: Laundy Dori
Top Bottom