Giúp mình câu g với câu h với ạ chụp bài làm lại dùm nhé thankiiuu
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu g với câu h với ạ chụp bài làm lại dùm nhé thankiiuu Reactions: kingsman(lht 2k2) and Tiểu thư ngốk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu g với câu h với ạ chụp bài làm lại dùm nhé thankiiuu
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 20 Tháng tư 2018 #2 thanhlepro2002 said: View attachment 50680Giúp mình câu g với câu h với ạ chụp bài làm lại dùm nhé thankiiuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g/ VT<=> [tex]\Leftrightarrow \frac{2sinx.cosx+sinx}{1+cos^{2}x-sin^{2}x+cosx}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{sinx(2cosx+1)}{cosx+2cos^{2}x}\Leftrightarrow \frac{sinx(2cosx+1)}{cosx(2cosx+1)}=tanx[/tex] =VP (DCPCM) h/ VT [tex]\Leftrightarrow \frac{sin\frac{x}{2}+2sin(\frac{x}{2}).cos(\frac{x}{2})}{1+cos^{2}(\frac{x}{2})}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{sin\frac{x}{2}(2cos\frac{x}{2}+1)}{cos\frac{x}{2}(1+2cos\frac{x}{2})}=tan\frac{x}{2}[/tex] =VP dcpcm Reactions: ledohoangnhatkhanh08@gmail.com, Blue Plus and Sơn Nguyên 05
thanhlepro2002 said: View attachment 50680Giúp mình câu g với câu h với ạ chụp bài làm lại dùm nhé thankiiuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g/ VT<=> [tex]\Leftrightarrow \frac{2sinx.cosx+sinx}{1+cos^{2}x-sin^{2}x+cosx}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{sinx(2cosx+1)}{cosx+2cos^{2}x}\Leftrightarrow \frac{sinx(2cosx+1)}{cosx(2cosx+1)}=tanx[/tex] =VP (DCPCM) h/ VT [tex]\Leftrightarrow \frac{sin\frac{x}{2}+2sin(\frac{x}{2}).cos(\frac{x}{2})}{1+cos^{2}(\frac{x}{2})}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{sin\frac{x}{2}(2cos\frac{x}{2}+1)}{cos\frac{x}{2}(1+2cos\frac{x}{2})}=tan\frac{x}{2}[/tex] =VP dcpcm
L ledohoangnhatkhanh08@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 20 5 6 17 Đồng Nai THCS Lê Quang Định 20 Tháng tư 2018 #3 m.n người cho mik hỏi toán lớp 6 làm sao phân biệt được 3 bài toán về phân số ? Reactions: thanhlepro2002 and kingsman(lht 2k2)
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 20 Tháng tư 2018 #4 ledohoangnhatkhanh08@gmail.com said: m.n người cho mik hỏi toán lớp 6 làm sao phân biệt được 3 bài toán về phân số ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lần sau hỏi trong box toán 6 nha bạn với toán 6 thì phân biệt cần khả năng tư duy toán tắc chứ cách để phần biệt tối ưu thì khơi khó
ledohoangnhatkhanh08@gmail.com said: m.n người cho mik hỏi toán lớp 6 làm sao phân biệt được 3 bài toán về phân số ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lần sau hỏi trong box toán 6 nha bạn với toán 6 thì phân biệt cần khả năng tư duy toán tắc chứ cách để phần biệt tối ưu thì khơi khó